Phần mềm phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Previous Topic
 
classic Classic list List threaded Threaded
2 messages Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

Phần mềm phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Gia Huy
This post was updated on .
Phần mềm phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp


1.Giới thiệu phần mềm Hasleo Data Recovery (Version 4.8)

Thông tin:
Là một Phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp, Hasleo Data Recovery có thể giúp bạn khôi phục các tệp bị xóa hoặc bị mất từ ​​đĩa cứng, SSD, ổ cứng ngoài, ổ flash USB, thẻ SD và các thiết bị lưu trữ khác một cách dễ dàng và nhanh chóng, nó hỗ trợ tất cả các tình huống mất dữ liệu, như như xóa tệp vô tình, các tệp bị mất khỏi ổ đĩa, xóa nhầm ổ đĩa, tấn công vi rút, lỗi ổ cứng, ổ đĩa được định dạng lại / không thể truy cập, ổ đĩa bị hỏng / hỏng, v.v. Và bạn có thể khôi phục tất cả các tệp bị mất từ ​​ổ đĩa được mã hóa Windows BitLocker bằng Ultimate / Phiên bản kỹ thuật viên.

Các tính năng của phần mềm
1.Khôi phục lại các tệp đã vô tình bị xóa ví dụ như đã xóa từ Thùng rác hoặc bị xóa bằng cách sử dụng tổ hợp phím SHIFT + DELETE, vân vân và mây mây
2.Khôi phục lại các tệp từ phân vùng hiện có cho bất kỳ dữ liệu nào, như bị hỏng nghiêm trọng chẳng hạn
3.Khôi phục các tệp từ ổ đĩa mã hóa BitLocker khỏe mạnh, không thể truy cập, bị định dạng, bị xóa, bị hỏng, bị hỏng hoặc bị mất

Link tải ở đây: Google Drive

Làm thế nào để tôi sử dụng phần mềm này.


Bước 1: Khởi chạy chương trình và chọn chế độ khôi phục
Trước hết, người dùng cần tải xuống và cài đặt Hasleo Data Recovery vào máy tính (Vui lòng không cài đặt nó vào đĩa nơi bạn mất dữ liệu, nếu không những tệp và dữ liệu bị mất sẽ bị ghi đè.). Sau đó, khởi chạy chương trình để có cửa sổ chính bên dưới.

Hasleo Data Recovery cung cấp ba chế độ phục hồi dữ liệu để đảm bảo tìm thấy mọi thứ bạn muốn khôi phục:
1. Deleted File Recovery - Chế độ khôi phục này sẽ nhanh chóng quét thiết bị của bạn để tìm các tệp bị xóa hoặc bị mất gần đây trong một thời gian ngắn. Thông thường chỉ mất vài phút để hoàn thành, vì vậy chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thử trước. Nếu bạn không thể tìm thấy những gì bạn muốn, vui lòng thử "Deep Scan Recovery" để tìm thêm các tệp bị mất.
2. Deep Scan Recovery - Chế độ khôi phục này sẽ quét sâu thiết bị của bạn bằng công nghệ quét tiên tiến để tìm mọi tệp có thể phục hồi. Nó thực hiện quét theo từng khu vực, do đó sẽ mất nhiều thời gian hơn và tìm thấy nhiều tệp bị mất hơn.
3. BitLocker Data Recovery - Chế độ khôi phục này có thể giúp bạn khôi phục các tệp từ khỏe mạnh, không thể truy cập, bị lỗi, bị hỏng, bị hỏng, bị xóa hoặc bị mất Ổ đĩa mã hóa BitLocker

Bước 2: Select the Target Device to Scan
Đây là nơi bạn chọn ổ mất tệp, sau đó nhấp vào nút 'Scan' để bắt đầu quétBước 3: Xem trước và khôi phục các tập tin bị mất
Sau khi quét, tất cả các tệp tìm thấy sẽ được liệt kê trong giao diện, bạn có thể nhanh chóng xác định vị trí các tệp bạn muốn khôi phục theo đường dẫn và loại tệp và bạn có thể xem trước ảnh, tài liệu, video hoặc các tệp khác trước khi bạn quyết định khôi phục chúng. Sau đó đánh dấu vào các mục bạn muốn khôi phục và nhấp vào nút "Phục hồi" để lấy lại chúng (Vui lòng không lưu dữ liệu đã khôi phục vào thiết bị nơi xuất hiện mất dữ liệu, vì nó có thể ghi đè lên dữ liệu bị mất)

Tóm lại, Hasleo Data Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng và phần mềm phục hồi dữ liệu BitLocker hoàn toàn an toàn và hiệu quả, cung cấp giải pháp phục hồi dữ liệu đáng tin cậy để lưu tất cả các loại tình huống mất dữ liệu.
 

Xin lưu ý rằng:
1. Nếu không tìm thấy một số tệp bằng Xóa tệp khôi phục, vui lòng nhấp vào nút "Quét sâu" để bắt đầu quá trình Khôi phục quét sâu, quét sâu mất nhiều thời gian hơn, nhưng có thể tìm thấy nhiều tệp bị mất hơn.
2. Nếu thiết bị bạn muốn khôi phục dữ liệu từ được mã hóa bằng BitLocker Drive Encoding , bạn nên thử BitLocker Data Recovery .
3. Không lưu dữ liệu đã khôi phục vào thiết bị nơi xuất hiện mất dữ liệu, vì nó có thể ghi đè lên dữ liệu bị mất.
4. Bạn có thể xuất / lưu kết quả quét để phục hồi sau hoặc lần tiếp theo.

Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

Re: Phần mềm phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

MinhAnh
thành phần thích chơi game